Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
LỊCH CHIẾU
17

VỌNG CỔ DU CA
BỆ PHÓNG TÀI NĂNG, NÂNG BƯỚC NGHỆ THUẬT


Đầu tháng 1.2015, Vọng cổ du ca - Cuộc thi tìm kiếm tài năng ca tài tử, cải lương quy mô và hoành tráng sẽ khởi động tại tỉnh Cà Mau, hứa hẹn những trải nghiệm thú vị dành cho quý khán giả yêu thích bộ môn nghệ thuật dân tộc.

Vọng cổ du ca ra đời với mục đích tạo nên sân chơi hấp dẫn cho những ai yêu thích ca tài tử, vọng cổ & cải lương. Cuộc thi do Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn tổ chức, được thực hiện bởi kênh truyền hình Let’s Viet với sự phối hợp của Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang. Vọng cổ du ca dự kiến khởi động từ đầu tháng 1.2015 tại tỉnh Cà Mau – một trong những cái nôi ươm mầm nhiều tài năng cho bộ môn nghệ thuật dân tộc.

Đối tượng dự thi được quy định là tất cả công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên (xác định theo CMND, không có tiền án/tiền sự) và phải có hộ khẩu thường trú tại thành phố hoặc các huyện thuộc tỉnh Cà Mau; đồng thời, chưa từng đạt bất kỳ danh hiệu, giải thưởng nào về đờn ca tài tử, vọng cổ, cải lương từ cấp tỉnh/thành phố trở lên. Tham gia Vọng cổ du ca, thí sinh không chỉ có cơ hội thể hiện tài năng ca hát của bản thân, đồng thời còn có thể chiến thắng những giải thưởng giá trị và vô cùng hấp dẫn.

Ban giám khảo của Vọng cổ du ca là những nhà chuyên môn, nhà nghiên cứu, các NSND, NSƯT, đạo diễn uy tín và giàu kinh nghiệm ở lĩnh vực ca tài tử, vọng cổ, cải lương như: NSND Trần Ngọc Giàu – Giám đốc Nhà hát Trần Hữu Trang, NSƯT Minh Vương, NSƯT Hoa Phượng, NSƯT Lịch Sử, NSƯT Minh Đương, đạo diễn Phan Quốc Kiệt…  

HÌNH ẢNH
TIN MỚI NHẤT
Đôi bạn thân cùng đăng quang Vọng cổ du ca
Sau gần một tháng tranh tài, đôi bạn Nhan Thị Lan Nhi và Nguyễn Kiều Diễm đã giành được những thứ hạng cao nhất cuộc thi “Vọng Cổ Du Ca”. Đêm chung kết diễn tại Trung tâm văn hóa tỉnh Cà Mau, với sự cổ vũ nhiệt liệt của đông đảo khán giả mến mộ bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc.
06.02.2015
Những điều chưa biết về quán quân Vọng Cổ Du Ca

Là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất tham gia cuộc thi, với sự đam mê và nổ lực hết mình, Nhan Thị Lan Nhi lần lượt lọt vào Top 6 và xuất sắc giành vị trí quán quân trong đêm chung kết Vọng Cổ Du Ca.

11:00 | 4 & 5.2.2015
03.02.2015
Những tài năng vọng cổ ấn tượng trong đêm chung kết
Đêm chung kết xếp hạng Vọng Cổ Du Ca diễn ra thành công tốt đẹp vào 31/01 vừa qua. Những giọng ca ấn tượng đã khép lại hành trình tìm kiếm tài năng vọng cổ sau gần một tháng tuyển chọn ròng rã và để lại trong lòng người xem nhiều dư vị khác nhau.
02.02.2015