Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
LỊCH CHIẾU
17
XEM PHIM MỚI - TỚI BRAZIL
Dì ghẻ rắp tâm tống khứ con chồng thêm lần nữa
Khi Rita chỉ là cô bé lên 8, Carminha đã “tống” cô bé ra khu bãi rác sau khi hãm hại ba của Rita đến chết. Hơn 10 năm sau, vô tình biết được Rita vẫn còn sống và đang qua lại với cậu con nuôi của mình, mụ lại rắp tâm nghĩ kế để Rita “ra đi” một lần nữa trong yên ắng.
07.11.2015
Táo quân Chí Trung Trương Quỳnh Anh hào hứng trước giờ đi Brazil
Các khán giả may mắn nhất của chương trình “Xem Phim Mới - Tới Brazil” cùng hai vị khách mời là ca sĩ - diễn viên Trương Quỳnh Anh và nghệ sĩ hài Chí Trung đã sẵn sàng lên đường cho chuyến khám phá 7 ngày 6 đêm tại đất nước Brazil sôi động.
06.11.2015
Kế hoạch trả thù sau nhiều năm nung nấu bị bại lộ
Cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra”, sau bao cố gắng che giấu để thực hiện việc trả thù, Nina không ngờ được rằng gã Nilo đã biết được tất cả và “bán” bí mật này cho Carminha. Tập 42 phát sóng chiều qua (29.10), Nina hoảng hốt khi biết được Carminha đến gặp riêng Nilo mà cô không thể ngăn cản.
30.10.2015
Jorginho bất ngờ với kẻ thứ ba trong cuộc tình với Nina
Những tưởng sẽ được rời xa Brazil để có cuộc sống mới cùng Nina, nhưng Jorginho đã rất sững sờ khi Nina xuất hiện ở sân bay và quyết định hủy chuyến đi vì có “kẻ thứ ba”.
24.10.2015
Cuộc bắt cóc trị giá 1 triệu USD
Tập 28 bộ phim “Trái Tim Hận Thù” phát sóng chiều qua (15.10), một kế hoạch bắt cóc được Carminha và Max dựng lên, nhưng đến phút cuối “gậy ông lại đập lưng ông”, từ kẻ chủ mưu Carminha trở thành nạn nhân của vụ việc và có thể nguy hiểm đến tính mạng.
16.10.2015
Trái tim hận thù tập hợp rừng nhan sắc Nam Mỹ
Nóng bỏng, cá tính đầy cuốn hút, những “bông hoa” của xứ sở Nam Mỹ luôn khiến đàn ông trên thế giới đổ gục, và cũng là một trong những lý do làm cho bộ phim “Trái tim hận thù” khuynh đảo màn ảnh nhỏ 130 quốc gia.

14.10.2015
Cùng ngắm diễn viên nam chính điển trai trong phim Trái tim hận thù
Nội dung kịch tính kết hợp với dàn trai xinh gái đẹp đã tạo nên cơn sóng “Trái tim hận thù” làm chao đảo màn ảnh 130 quốc gia, đặc biệt vẻ đẹp trai cuốn hút của nam diễn viên chính Jorginho.

13.10.2015
Carminha truy lùng đến tận nhà Nina
Mụ dì ghẻ luôn nghĩ rằng con bé “láo xược” Rita năm xưa đã mất như lời đồn, nên hơn 10 năm sau bà ta đã rất sửng sốt khi hay tin Rita vẫn còn sống và lại ở rất gần mình. Kết thúc tập 22, bộ phim “Trái Tim Hận Thù”, khán giả đã phải “nín thở” với cuộc chạm trán giữa Rita và Carminha sau nhiều năm.
10.10.2015
Nina từng bước trả thù sau nhiều năm nung nấu
Làm quen với Ivana – chị gái Tufao, Nina vào được nhà Carminha một cách trót lọt. Với tài nấu nướng, Nina bắt đầu kết thân với tất cả mọi người, nhưng Carminha thì luôn dè chừng cô và gây không ít rắc rối cho Nina. Tập 19 “Trái Tim Hận Thù” phát sóng chiều qua (6.10), Nina đã có một phen suýt “rớt tim” vì ngỡ Carminha phát hiện.
07.10.2015