Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
LỊCH CHIẾU
17
10 năm Vượt Lên Chính Mình

Là một chương trình thực tế mang đến những giá trị to lớn về mặt vật chất và tinh thần cho hàng trăm hộ dân và hàng triệu khán giả trên cả nước. Là nơi mà ý chí, nghị lực và khát vọng vươn lên trong cuộc sống được tôn vinh một cách nhân văn, sâu sắc. Vượt Lên Chính Mình đã và đang đi trên chặng đường 10 năm, một chặng đường huyền diệu, làm đổi thay những số phận ở tận cùng của sự cơ cực, vất vả. Và chặng đường ấy vẫn sẽ tiếp tục đến với mọi miền đất nước, tiếp thêm niềm tin và hy vọng cho những hoàn cảnh khó khăn.

Xuất phát từ ý tưởng của Lasta Multimedia, cùng với sự hợp tác đầu tiên với Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh, chương trình Vượt Lên Chính Mình ngày càng có sức lan tỏa và được các đài Phát thanh truyền hình địa phương hưởng ứng, trở thành “người bạn thân thương” của khán giả xem đài vào mỗi tuần trên cả nước. Nay, Vượt Lên Chính Mình đã và đang phát sóng trên các đài trải dài từ Nam đến Bắc: Bạc Liêu, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bến Tre, Vĩnh Long, Tây Ninh, Bình Phước, Daklak, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Ninh Bình, Hải Phòng, Hà Nam, Hà Nội và trên kênh Let’s Viet.

10 năm, một chặng đường khá dài so với một chương trình truyền hình, nhưng vẫn sẽ là chưa đủ so với sự kỳ vọng, mong muốn của rất nhiều hộ dân đang cần sự hỗ trợ từ Vượt Lên Chính Mình. 10 năm, với biết bao khó khăn, vất vả không thể nói hết trong đôi lời. Đã có không biết bao nhiêu lần, ê-kíp chương trình phải đối diện với tình cảnh thời tiết thất thường, mưa bão nguy hiểm, tưởng chừng như không thể ghi hình được. Thế nhưng, vượt qua hết thảy thách thức, với niềm tin vào những gì Vượt Lên Chính Mình đã và đang làm được, tất cả thành viên đều nỗ lực hoàn thành tốt công việc của mình, giữ đúng tiến độ đề ra để có thể tiếp tục thắp lên hy vọng, cũng như mang đến niềm vui trọn vẹn cho những hộ gia đình tham gia chương trình. Và, mọi gian nan đều được đền đáp xứng đáng, không có hạnh phúc nào to lớn hơn khi chứng kiến những nụ cười, và cả những giọt nước mắt chiến thắng của các hộ gia đình khi vượt qua những thử thách, xóa nợ thành công.

10 năm, mỗi ngày qua, Vượt Lên Chính Mình lại tự hào đón nhận vô vàn tin vui từ các hộ gia đình từng tham gia chương trình, người thì báo con đã vào đại học, người thì báo bệnh tình của chồng đã được chữa trị, người thì báo xây được nhà mới, mua thêm cặp bò… nhờ vào đồng vốn mà Vượt Lên Chính Mình đã hỗ trợ. Tất cả tin vui ấy là động lực, là hành trang quý giá để những người thực hiện chương trình tiếp tục vững vàng bước đi trên con đường ý nghĩa này. 10 năm một chặng đường huyền diệu – 10 năm vượt lên chính mình!

HÌNH ẢNH
TIN MỚI NHẤT
Thêm một cảnh đời lam lũ
Chồng đột ngột mất đi, bỏ lại người cha già và 3 đứa con còn đang tuổi ăn học, chị Nguyễn Thị Thúy (hiện cư ngụ tại xã Tiên Ngoại, huyện Duy Tiên, Hà Nam) phải một mình bươn chãi, gồng gánh cả gia đình. Trải qua biết bao cay đắng và bao lần nước mắt đã rơi, nhưng bằng bản lĩnh người mẹ, chị vẫn không ngừng cố gắng vượt lên hoàn cảnh, gửi gắm hy vọng vào ngày mai…
22:00 Thứ 3 hàng tuần
26.08.2015
Hy sinh đời Mẹ
Vượt Lên Chính Mình lần này tìm đến với xã Bắc Phong, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận. Nơi đó, trên khu đất nghĩa địa hoang tàn, có mái nhà tranh che chở cho bốn mẹ con chị Lê Thị Tuyết Nga đi qua từng mùa gian khó…
22:30 | Thứ 3 hàng tuần
27.04.2015
Người đàn bà gánh cả gia đình
Chị - người phụ nữ với thân hình nhỏ nhắn, nhưng bên trong là một nghị lực bền bỉ. Cái nghèo và bất hạnh gia đình đang từng ngày bào mòn sức khỏe chị, thế nhưng, chị không có quyền gục ngã. Chị là Dương Thị Na ở xã Tây Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.
22:00 | Thứ 4 hàng tuần
21.03.2015