Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
LỊCH CHIẾU
17
Gameshow Nhịp Cầu Ước Mơ do Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Lát Sa Ta (Lasta Multimedia) - đơn vị khai thác Kênh truyền hình Let’s Viet thực hiện, Tập đoàn Tân Hiệp Phát là nhà tài trợ độc quyền.

Chương trình góp phần thực hiện niềm ao ước của đông đảo người dân nông thôn nghèo về những cây cầu kiên cố phục vụ nhu cầu đi lại, giao lưu, sinh hoạt, học tập. Đây là chương trình truyền hình thực tế mang đậm ý nghĩa nhân văn, kêu gọi sự chung tay vì cộng đồng, phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc, đồng thời thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

“Nhịp Cầu Ước Mơ” dự kiến sẽ được phát sóng trên Kênh truyền hình Let’s Viet từ 19:30 đến 20:30 Chủ nhật cuối cùng của tháng. Chương trình mùa 2 sẽ bắt đầu vào tháng 11/2015, tần suất 1 chương trình/1 tháng, diễn ra tại các làng xã nghèo, vùng sâu vùng xa thuộc các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Chương trình hy vọng sẽ có thêm nhiều mạnh thường quân chung tay góp sức tham gia để có thể xây dựng thêm nhiều cây cầu ước mơ không chỉ ở khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long mà còn lên Tây Nguyên, miền núi phía Bắc và các vùng khó khăn trên cả nước.
HÌNH ẢNH
TIN MỚI NHẤT
Hai đội chơi đến từ Bạc Liêu vật vã với chiếc com-pa khổng lồ
An Trạch A và Long Điền (huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) - hai xã tiếp theo đến với “Nhịp Cầu Ước Mơ” mùa 2 đã sẵn sàng tham gia vào các trò chơi thú vị của chương trình lúc 19:30 Chủ nhật 25/09, duy nhất trên kênh truyền hình Let’s Viet.
19h30 | Chủ nhật 25.9.2016
23.09.2016
Nhịp Cầu Ước Mơ 2 - số 11 Bạc Liêu có gì để nhớ
Nhắc đến Bạc Liêu, người ta sẽ nhớ Dạ Cổ Hoài Lang, nhớ ông Cao Văn Lầu; nhớ những mùa cá chốt chắc nịch bên bếp lửa hồng thơm nồng mùi khói; nhớ con sông, bến nước - nơi mấy dì, mấy chị ca sáu câu mùi thiệt mùi, nghe tới đâu ngọt lòng tới đó... Nhưng với chúng tôi - ê-kíp thực hiện chương trình - khi nghĩ về xứ vọng cổ này, điều không thể quên lại là những ánh mắt chân phương, đau đáu giấc mơ về một nhịp cầu vững chãi…

19h30 | Chủ nhật 25.09.2016
19.09.2016
Speng Sờ-Mẩy tại Sóc Trăng chiến thắng tiếp theo sẽ về xã nào
Một tình huống thú vị đối với ê-kíp “Nhịp Cầu Ước Mơ” khi về với tỉnh Sóc Trăng đó là cụm từ “Speng  Sờ-mẩy” mà chúng tôi học được từ cộng đồng người Khmer tại đây. Speng là chiếc cầu, nhưng Sờ-mẩy lại là nằm mơ. Nếu họ, những người dân tộc, những cô cậu bé da ngâm đen với đôi mắt to tròn mãi nghĩ về chiếc cầu chỉ là một giấc mơ, thì những người thực hiện chương trình đang thấy rất vui mừng vì sắp giúp biến giấc mơ đó thành sự thật.
19h30 | Chủ nhật 28.8.2016
26.08.2016