Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
LỊCH CHIẾU
17
Là một chương trình tương tác trực tiếp giữa truyền hình và thiết bị di động thông minh đầu tiên tại Việt Nam “CÙNG LÀ TỶ PHÚ” đem đến một sân chơi trí tuệ đầy mới mẻ, hấp dẫn với những giải thưởng giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Để tham gia vào chương trình thú vị này, người chơi phải có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có cài đặt ứng dụng “CÙNG LÀ TỶ PHÚ” để đăng ký mã ID tham dự. Chương trình gồm 25 số (đêm thi). Mỗi đêm thi, bên cạnh 50 thí sinh thí thố tại trường quay, khán giả tại nhà (tất cả công dân Việt Nam hiện đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam) đều có thể tham gia trả lời câu hỏi trực tiếp với chương trình thông qua các thiết bị di động thông minh.

Chương trình gồm 2 vòng thi với sự tham gia của 50 thí sinh tại phim trường và tất cả khán giả xem truyền hình. Vòng 1: trả lời 16 câu hỏi. Vòng 2 – Vòng chung kết, câu 17 - câu hỏi quyết định. Để giành được điểm số cao nhất, đối với thí sinh tại trường quay cũng như khán giả tại nhà phải vượt qua 17 câu hỏi với các nội dung về: Thể thao – Văn hóa xã hội – Công nghệ thông tin – Sức khỏe – Văn học – Lịch sử - Địa lý – Khoa học công nghệ…. Mỗi câu hỏi sẽ tương ứng với một mức điểm khác nhau. Trả lời càng nhanh, người chơi sẽ tích lũy được nhiều điểm số vì cột điểm sẽ giảm dần về 0 theo thời gian.

Cả thí sinh tại trường quay và khán giả tại nhà đều được bảo lưu và tích lũy điểm sau 24 đêm thi để làm cơ sở chọn ra 50 người chơi cao điểm nhất toàn quốc tham gia vào đêm Gala chung kết và có cơ hội trở thành chủ nhân của giải thưởng cuối cùng lên đến 1 tỷ đồng.

Với tính năng tương tác trực tiếp giữa điện thoại thông minh hay máy tính bảng với truyền hình, gameshow “CÙNG LÀ TỶ PHÚ”  tạo cho khán giả một sân chơi giải trí hiện đại và đầy sinh động.

HÌNH ẢNH
TIN MỚI NHẤT
TRAO GIẢI TOP 10 NGƯỜI CHƠI TẠI NHÀ XUẤT SẮC NHẤT ĐÊM THI 308
Ngày 5/9 tại trụ sở kênh truyền hình Let’s Viet, buổi lễ trao giải cho top 10 người chơi tại nhà xuất sắc nhất đêm thi 30/8 đã diễn ra với nhiều niềm vui và phấn khởi.
06.09.2014
TOÀN CẢNH ĐÊM THI TRUY TÌM CHỦ NHÂN CỦA 01 TỶ ĐỒNG
Vào lú20h30 ngày 30/8, gala chung cuộc Cùng Là Tỷ Phú đã được diễn ra tại trường quay kênh truyền hình Let’s Viet. Thật đáng tiếc khi giải thưởng chung cuộc 01 TỶ ĐỒNG của chương trình Cùng Là Tỷ Phú mùa đầu tiên đã chưa tìm được chủ nhân. 
31.08.2014
Cùng là tỷ phú đại náo đường phố Sài Gòn
Sẵn sàng cho đêm gala chung cuộc, Cùng Là Tỷ Phú đã tổ chức hoạt động roadshow sôi nổi gây xôn xao trên đường phố Sài Gòn đồng thời giới thiệu thêm hàng loạt giải thưởng mới khiến chương trình ngày càng hấp dẫn.
20h30 | T7 - CN hàng tuần
15.08.2014