Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
LỊCH CHIẾU
17
Xem siêu phẩm thần thoại Ấn Độ “rinh quà đã tay” cùng Let’s Viet
21.07.2016 | 16:46
Bắt đầu từ 22/7, quý khán giả sẽ có cơ hội tham gia chương trình “Xem phim Thần Khỉ - Trúng tỷ niềm vui” với những phần quà cực hấp dẫn đến từ nhãn hàng ASANZO khi theo dõi siêu phẩm thần thoại Ấn Độ “Thần Khỉ Hanuman” lúc 19:30 hàng ngày trênh kênh Let’s Viet.
Chơi game ngay: TẠI ĐÂYVới sự xuất hiện lần đầu tiên của phim truyền hình Ấn Độ trên sóng Let’s Viet, “Thần Khỉ Hanuman” – câu chuyện ly kỳ về cuộc đời của vị thần Khỉ được truyền tụng hàng ngàn năm qua trong văn hóa Ấn, ngoài ra quý khán giả còn có cơ hội nhận được những phần quà cực hấp dẫn chỉ với việc xem phim và trả lời những câu hỏi thật dễ dàng.Chương trình “Xem phim Thần Khỉ - Trúng tỷ niềm vui” cùng Let’s Viet.

Sau khi xem xong mỗi tập phim (từ 19:30 – 20:30 hàng ngày), khán giả hãy truy cập vào website letsviet.vn, đăng nhập và trả lời 05 câu hỏi (dạng trắc nghiệm) liên quan đến nội dung và nhân vật trong mỗi tập tương ứng. Câu hỏi sẽ tồn tại từ lúc kết thúc tập phim trước đó cho đến thời điểm phát sóng tập tiếp theo và được cập nhật mới sau 20:30 mỗi ngày.


Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 150 triệu đồng bao gồm: Giải tuần dành cho 03 người chơi có nhiều câu trả lời đúng và hoàn tất nhanh nhất sẽ là 01 giải Nhất – TV 32’ ASANZO (3.300.00 đồng) 02 giải Khuyến khích - 02 Bếp hồng ngoại (940.000 đồng/giải). Đặc biệt hơn, giải thưởng “cực lớn” của mỗi tháng sẽ là 01 giải Nhất –  01 TV 50’ ASANZO (8.900.000 đồng)02 giải Khuyến khích – 02 TV 32’ ASANZO (3.300.000 đồng/giải).


Truy cập tại đây để xem thể lệ chương trình.Siêu phẩm thần thoại “Thần Khỉ Hanuman” – “đứa con cưng” của đạo diễn Abhimanyu Singh.


Qua siêu phẩm Ấn Độ “Thần Khỉ Hanuman”, người xem sẽ thấy được quá trình tu luyện của vị thần tài năng – đức độ này khi còn là một đứa bé cho đến lúc anh trở thành cánh tay đắc lực giúp đỡ vua Rama chống lại quỷ vương Ravana được biết đến thông qua bộ sử thi đồ sộ Ramayana của đạo Hindu. Ngoài ra, tác phẩm của đạo diễn Abhimanyu Singh cũng sẽ khiến người xem khó có thể rời mắt khỏi màn hình bởi sự đầu tư “khủng” của ông về bối cảnh, phục trang của từng diễn viên từ chính đến phụ. Cùng kỹ xảo bắt mắt thể hiện trong những lần Hanuman phải tranh đấu quyết liệt với thế lực chống đối cũng sẽ làm cho những ai đam mê truyện thần thoại càng mãn nhãn và yêu thích hơn.“Thần khỉ Hanuman” với hình ảnh quen thuộc là chiếc chùy vàng, là biểu trưng cho sự trung thành và lòng dũng cảm của văn hóa Ấn Độ.
“Thần khỉ Hanuman” được đầu tư chuyên nghiệp và chi tiết về kỹ xảo, bối cảnh cũng như phục trang.

Đón xem “Thần Khỉ Hanuman” và “rinh quà đã tay”  lúc 19:30 hàng ngày bắt đầu từ 22/7 trên kênh Let’s Viet.

Tuấn Anh
Chia sẻ cùng bạn bè: