Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
LỊCH CHIẾU
17
Tuổi Nổi Loạn 3 - Đa cảm xúc với tập đặc biệt
14.10.2016 | 16:59
Cuối tuần này, những hình ảnh cùng các đoạn phỏng vấn dàn diễn viên, ê-kip Tuổi Nổi Loạn sẽ được công bố, đồng thời đây cũng chính là lời chia tay của series phim học đường đình đám nhất Thái Lan dành gửi đến khán giả yêu quý. 

Ở tập cuối, nhiều hình ảnh đã từng ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả yêu thích Tuổi Nổi Loạn, nhất là tại phần 3, lần lượt được trình chiếu lại. Không những thế, nhiều tình huống bi hài đằng sau những khuôn hình cũng được tiết lộ, khiến khán giả như vừa được sống trong cảm xúc của các cô cậu học trò tinh nghịch, vừa được nhìn tận mắt ẩn trong các rắc rối liên hoàn ấy vẫn là loạt câu chuyện hậu trường “vô đối” đáng yêu! Anh chàng Sun (James Teeradon Supapunpinyo đóng) rất thích trêu chọc các bạn diễn của mình.Trong khi đó, Pala (Wongrawee Nateetorn đóng) lại thích “ghẹo” nhân viên trong ê-kip đoàn phim hơn.

Mỗi tập phim là một câu chuyện đầy chân thực! Dù khá nhiều phân cảnh phản ánh phần nào những mảng tối trong đời sống học đường, thế nhưng vẫn chất chứa đầy hy vọng về tương lai tốt đẹp, khi mọi chuyện sẽ được giải quyết êm thấm, suôn sẻ. Chính ý nghĩa nhân văn sâu sắc ấy, được chuyển hóa vào từng bối cảnh của từng học sinh nơi ngôi trường Nadao Bangkok đã giúp bộ phim chạm đến người xem một cách nhẹ nhàng, sâu đậm.  


Chia tay series phim học đường đình đám nhất Thái Lan này, chắc hẳn khán giả, đặc biệt các fan trung thành của Tuổi Nổi Loạn sẽ chẳng thể nào quên hình ảnh của một cô bạn Kwan - lớp trưởng gương mẫu, hay Kanompang hết mình vì bạn bè, tình yêu hoặc anh chàng lúc nào cũng vô tư - Non…  


Lớp trưởng Kwan…


… Kanompang…… hay hình ảnh Non sẽ chẳng thể nào phai nhòa trong tim của các fan yêu mến Tuổi Nổi Loạn. 


Đón xem tập đặc biệt Tuổi Nổi Loạn 3 sẽ được phát sóng lúc 18:30 vào cuối tuần này trên kênh truyền hình Let’s Viet để cùng ôn lại, cùng sống và cùng nhớ từng khoảnh khắc, kỷ niệm đã qua cùng bộ phim. 

Vũ Nguyễn

Chia sẻ cùng bạn bè: